Thiết kế website

thiết kế web, web design Khởi Việt thiết kế cho một loạt các trang web và phần mềm. Chúng tôi cung cấp web 2.0 hiện đại, sáng tạo, giá cả phải chăng là giải pháp cho các cá nhân và các công ty. Chúng tôi thiết kế các trang web nhỏ và lớn, thực hiện các addons và module cần thiết, tích hợp các trang web của bạn với CMS, diễn đàn, blog, bảng điều khiển (control panels), galleries, và nhiều hơn nữa. Cho dù đó là một trang web mới, blog, cms, diễn đàn, bảng điều khiển (control panels), thương mại điện tử, hoặc bất kỳ yêu cầu tùy chỉnh khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các trang web 2.0 chất lượng hàng đầu được bố trí, lập trình, và tương tác có liên quan.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thiết kế web chất lượng cao và các giải pháp tiên tiến cho bất kỳ dự án. Chúng tôi tiếp cận mỗi thiết kế web trong một cách cá nhân và phấn đấu để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng. Dự án của bạn có vấn đề phức tạp hoặc chưa có hướng giải quyết, với kinh nghiệm thiết kế trang web, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn với một giải pháp trực tuyến. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn một lời khuyên chuyên nghiệp về: làm thế nào để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn và hưởng lợi từ các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chắc chắn rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trước khi quá trình đặt hàng, bằng cách gửi một bảng câu hỏi, báo giá dự án toàn diện để mỗi khách hàng có cái nhìn tổng quát. Bằng cách đó, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được 100% dịch vụ chất lượng cao từ Khởi Việt. Nếu bạn muốn nổi bật từ đám đông và có một cái nhìn trực tuyến xuất sắc, chúng tôi sẽ được hạnh phúc để giúp bạn!

Quá trình làm việc

  • Giao tiếp với khách hàng, sự hiểu biết mục tiêu, đối tượng và sở thích của khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận form thu thập thông tin của chúng tôi để điền vào.
  • Kế hoạch nội dung và cấu trúc của trang web, thiết lập thời gian biểu và các giải pháp phát triển.
  • Lập trình, thực hiện, cấu hình các chức năng cần thiết cho trang web.
  • Kiểm tra nếu tất cả mọi thứ làm việc hoàn hảo, hiển thị các kết quả cho khách hàng, sửa đổi nếu cần thiết.
  • Trang web lên mạng.

 

Cam kết Giá trị hợp đồng

 
Chi phí cho năm đầu tiên
Bên A không phải thanh toán chi phí thiết kế website và tên miền quốc tế. Theo gói thiết kế website, hàng tháng bên A cũng không phải thanh toán, mà chỉ phải thanh toán chi phí duy nhất cho bên B là Báo giá theo yêu cầu đ/ năm – – Giá chưa bao gồm VAT.
 
Tên dịch vụ
Chi phí
Phí dịch vụ gói ĐÓNG GÓI (bao gồm phí lưu trữ website, bảo trì website trong suốt thời gian sử dụng)
Giá theo yêu cầu
Phí khởi tạo (chỉ đóng một lần)
0 đ
Tổng cộng
Giá theo yêu cầu
 
Chi phí từ năm thứ 02 trở đi
 
Tên dịch vụ
Chi phí
Phí dịch vụ gói ĐÓNG GÓI (bao gồm phí lưu trữ website, bảo trì website trong suốt thời gian sử dụng)
tối đa 1.600.000đ
Tổng cộng
tối đa 1.600.000đ
 
Gói hosting hỗ trợ miễn phí có thông số sau:
 
Khoản mục
Thông số kỹ thuật
1.   Dung lượng lưu trữ
600 MB
2.   Băng thông
10 GB/tháng
3.   Số lượng website cho phép
1
4.   Số lượng database cho phép
1
5.   Số lượng outlook account email
50
6.   Thời gian sử dụng
12 tháng

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838