Gói Website Thương mại điện tử

Khởi Việt cung cấp dịch vụ thiết kế, phát triển Website theo yêu cầu, một giải pháp dành cho khách hàng mong muốn thiết kế website tương tự một website đang hoạt động trên mạng hoặc đã có sẵn bản giao diện mẫu. Website không chỉ được coi là một phương tiện bán hàng thuần túy mà có thể được nhìn nhận như một Card Visit hay một Catalog giới thiệu sản phẩm trên môi trường Internet. Việc xây thiết kế một website thành công không phải chỉ dựa vào một vài lập trình viên theo một dạng website mẫu nào đó mà đã có thể gây dựng thành công được một chiến lược kinh doanh trên Internet. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn thêm cho bạn những chức năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để website đạt hiệu quả cao. Một trang web chuyên nghiệp là một sự pha trộn tốt của công nghệ và sáng tạo.

Bạn sẽ nhận được

Website hiển thị danh mục Sản phẩm được phân chia theo các thể loại khác nhau? Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng: Tên sản phẩm, Giá sản phẩm, Hình ảnh sản phẩm, Thông tin mô tả chi tiết, các thuộc tính của sản phẩm nếu có?
Cho phép khách hàng đặt hàng qua mạng và cung cấp phương thức thanh toán và vận chuyển cho khách hàng? Cung cấp báo giá cho khách hàng và đại lý? Cung cấp kênh thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng?
Thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp? Thiết kế mỹ thuật: Các bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế giao diện riêng phù hợp với tông màu của Logo Công ty, Doanh nghiệp của bạn.

Module tính năng

STT Module Chú thích
01 Trang chủ Thiết kế giao diện theo yêu cầu.
02 Giới thiệu Hiển thị các bài viết giới thiệu: lịch sử hình thành, giới thiệu chung, phương châm hoạt động, ...
03 Tin tức Hiển thị những tin tức mới, nổi bật về công ty, các tin tức chuyên ngành, hỗ trợ danh mục tin tức, hỗ trợ gallery hình tin tức.
04 Tuyển dụng / Newsletter Đưa thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm (Gửi Newsletter định kỳ).
05 Liên hệ trực tuyến Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Email yêu cầu từ website sẽ được gửi về email của công ty. Hỗ trợ địa chỉ công ty (cá nhân) Google Map.
06 Thống kê truy cập Thống kê số người truy cập website, tham khảo histats.
07 Quảng cáo / Đối tác Tổng hợp các banner (logo) quảng cáo của các đối tác và khách hàng.
08 Hỗ trợ trực tuyến Yahoo Messenger, Skype, Điện thoại, Người đại diện.
09 Google Apps Hỗ trợ đăng ký sử dụng mail, calendar của Google (mail.[tên miền]).
10 Danh mục sản phẩm Quản lý danh mục sản phẩm đa cấp, hỗ trợ tìm kiếm theo danh mục.
11 Sản phẩm Quản lý sản phẩm theo danh mục. Hỗ trợ gallery sản phẩm, hỗ trợ khuyến mãi đa dạng: quà tặng, khuyến mãi theo danh mục, khuyến mãi từng sản phẩm, khuyến mãi theo ngày.
12 Nhà sản xuất (cung cấp) Quản lý giới thiệu nhà sản xuất (cung cấp) sản phẩm. Hỗ trợ tìm kiếm theo nhà sản xuất (cung cấp).
13 Đăng ký thành viên Khách hàng đăng ký thành viên thuận tiện cho việc mua hàng trực tuyến, nhận email khuyến mãi, newsletter, cập nhật thông tin cá nhân.
14 Đặt hàng trực tuyến Cho phép người xem thêm / xóa / cập nhật số lượng của một hoặc nhiều sản phẩm trước khi: 1. Điền thông tin giao nhận hàng 2. Chọn phương thức thanh toán: thanh toán lúc nhận hàng, Ngân Lượng, VNBC, Bảo Kim 3. Xác nhận đơn hàng 4. Đồng ý đặt hàng.
Chủ website là người liên hệ bên Ngân Lượng, VNBC, Bảo Kim, Khởi Việt chỉ tích hợp vào website
15 Lịch sử mua hàng Cho phép khách hàng có thể xem lại các đơn hàng đã thực hiện, xem trạng thái từng đơn hàng.
16 Tìm kiếm sản phẩm Cho phép khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo: danh mục, nhà sản xuất (cung cấp), tên sản phẩm, mã đơn hàng.
17 Thống kê đơn hàng Cho phép quản trị xem và thống kê đơn hàng theo: ngày tháng năm, trạng thái đơn hàng,...
18 Email marketing Cho phép quản trị gửi email đến các thành viên website.

Chi phí & thời gian thực hiện

  • Chi phí hấp dẫn 8.000.000 đ.
  • Gía chưa bao gồm VAT.
  • Thời gian thực hiện: 30 ngày (tính từ lúc đồng ý giao diện).
  • Sang năm thứ 2, chi phí chỉ còn 1.600.000 đ.

Khuyến mãi & bảo hành

  • Tên miền quốc tế miễn phí 1 năm.
  • Windows Hosting miễn phí 12 tháng 1000 MB - băng thông 20 GB.
  • Bảo trì & Bảo hành website trong thời gian sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838